Mua thịt heo ở đâu thơm ngon và an toàn cho sức khỏe

196
Thịt heo là một trong những loại thực phẩm phổ biến nhất trong bữa cơm của nhiều người Việt Nam. Tuy nhiên ngày nay không ít người ái ngại mỗi khi mua thịt chế biến cho bữa cơm gia đình bởi thịt heo cũ, thịt đông lạnh nhiều ngày được bán tràn lan trên thị trường.
Một trong những địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm thịt heo tươi sạch thơm ngon được người tiêu dùng tin tưởng hiện nay là Sagrifood. Từ trang trại chăn nuôi sạch, quy trình nuôi, thức ăn được kiểm soát nghiêm ngặt tạo nên những chú heo với chất lượng tốt nhất. Thịt heo sạch Sagrifood được chăn nuôi, lấy thịt theo quy trình nên đảm bảo độ sạch, tươi cho từng miếng thịt.

Nổi bật nhất không thể không nhắc đến thịt heo thảo mộc Sagri, heo được chăm sóc và chăn nuôi theo quy chuẩn. Thức ăn được phối trộn từ các loại thảo mộc thiên nhiên giúp từng thớ thịt thơm mềm săn chắc. Thịt khi chế biến có hương vị thơm ngon, mềm mại, tỷ lệ nạc và mỡ đồng đều nhau nên rất thơm ngon.
Thịt heo Sagrifood không sử dụng các chất tăng trọng, không dùng thức ăn công nghiệp với liều lượng cao nên thịt sẽ không có mỡ, hương vị thịt ngon thích hợp chế biến cho bữa ăn hằng ngày của gia đình. Thịt cung cấp nguồn chất đạm dồi dào, khoáng chất và vitamin giúp cơ thể khỏe mạnh.

Thịt heo Sagri sau khi lấy thịt được bảo quản ngay với nhiệt độ thích hợp giúp thịt luôn giữ được độ tươi ngon và đảm bảo đến tay khách hàng luôn đạt chất lượng tốt nhất. Bạn có thể tìm mua sản phẩm tại các hệ thống siêu thị, các cửa hàng Sagrifood để mua các loại thịt sạch cho bữa cơm nhà nhé!
Mọi thông tin về Sagrifood và sản phẩm xem tại:
Website: sagrifood.com
Fanpage: Sagrifood – Thực phẩm sạch cho mọi gia đình
Tiki: Thực phẩm VietGap và Thảo Mộc Sagri
Lazada: Thịt heo thảo mộc