NTJ với vòng tay siêu cấp dành tặng các thiên thần

0
28
Hãy dành tặng cho bé yêu món quà đầu đời ý nghĩa nhất! Thiết kế cách điệu duyên dáng, lấy mặt chuông làm điểm nhấn, lắc tay vàng 18K chính là những yêu thương vô vàn mà bố mẹ có thể gửi tặng bé con trong dịp sinh nhật đầu đời.
Không chỉ đóng vai trò làm trang sức vàng điểm nét duyên ngộ nghĩnh cho vẻ ngoài của bé cưng, chiếc vòng tay điểm xuyến họa tiết ý nghĩa mang hàm ẩn phong thủy sâu sắc còn là “bảo bối hộ mệnh” cân bằng được cả 3 yếu tố quan trọng theo văn hóa phương Đông đó là: Thiên – Địa – Nhân.

Điều đó thỏa mãn được ước mong của các bậc làm cha làm mẹ rằng lúc nào “thiên thần nhỏ” của mình cũng sẽ nhận được nhiều tinh hoa đất trời, tránh xa mộng mị để có được giấc ngủ ngon và phát triển khỏe mạnh bình an. Ngoài ra thì món đồ trang sức vàng này cũng được xem là vật phẩm có tác dụng kích thích sự tò mò, khơi dậy trí tưởng tượng phong phú nơi trẻ nhỏ vô cùng hiệu quả nữa đó.
Sản phẩm vòng tay baby của thương hiệu Ngọc Thẫm Jewelry (NTJ) ghi điểm với thiết kế vòng tròn trơn nhẵn, gắn kết những họa tiết dễ thương “vô đối” tạo niềm thích thú khi trưng diện, đồng thời cung cấp nguồn năng lượng tích cực đem lại may mắn – cát tường cho bé cưng nhà bạn như: chiếc chuông ngân vang âm thanh hoan hỉ, hạt châu tròn đầy lóng lánh chúc vạn sự vuông tròn, chữ cái cách điệu từ tên của con yêu,…. hay những hình ảnh ngộ nghĩnh gắn liền với tuổi thơ khác.
NTJ