Sự mới lạ, thơm ngon từ Bún Ngũ Cốc MR RICE

Bún là loại thực phẩm quen thuộc trong bữa ăn của người Việt chúng ta. Bún không chỉ xuất hiện trong bữa ăn sáng mà còn là thực phẩm thay thế cho những ngày chán cơm. Không chỉ dễ ăn, bún còn chế biến được rất nhiều món ăn đặc biệt cho cả gia đình. Cùng xem qua sản phẩm bún đặc biệt từ Công ty Thực phẩm Duy Anh nhé!
Nếu vẫn loay hoay không biết nên chọn loại bún nào cho các món ăn của gia đình thì sao bạn không thử ngay Bún ngũ cốc – một sản phẩm mới lạ đến từ thương hiệu Mr Rice. Được nghiên cứu và sản xuất từ các loại ngũ cốc, hạt giàu dinh dưỡng, bún ngũ cốc được đánh giá cao về mọi mặt.

Đây là sản phẩm giàu dinh dưỡng, tiện lợi, dễ sử dụng và đặc biệt chế biến được rất nhiều món ăn trong đó nổi bật là bún chả cá Phú Quốc với nguyên liệu nổi bật là bún ngũ cốc. Sợi bún dai mềm vừa phải kết hợp cùng nước dùng ngọt thanh từ sườn heo và các loại chả cá. Đây là món ăn có thể làm bữa sáng hoặc các bữa khác trong ngày.

Đầy dinh dưỡng, bổ sung các khoáng chất và vitamin, đặc biệt mang đến nguồn năng lượng dồi dào sẽ giúp bạn hoạt động hiệu quả. Bún ngũ cốc còn là sản phẩm đạt được giải thưởng đổi mới sáng tạo tại Sial Innovation Paris 2022, đây là giải thưởng khẳng định chất lượng của sản phẩm này. Ngoài ra Duy Anh Food còn rất nhiều sản phẩm thực phẩm khác cũng thơm ngon và tiện lợi thích hợp với cuộc sống hiện đại của nhiều gia đình.
Xem thêm về sản phẩm và thông tin của Duy Anh Food tại
Facebook: Cty Thực phẩm Duy Anh
Website: duyanhfoods.vn