Tiện lợi và và khô ráo với áo mưa Sơn Thủy

0
41
Bạn nghĩ rằng mặc áo mưa chỉ để đi mưa? Không, áo mưa còn chính là loại phụ kiện thể hiện tính cách, đẳng cấp của bạn. Việc lựa chọn chiếc áo mưa thời trang cao cấp, mẫu mã đẹp, màu sắc phù hợp sẽ giúp bạn thể hiện được phong cách của mình với người đối diện.
Được làm từ Polyester/PVC 2 lớp cao cấp, cùng công nghệ may kỹ thuật số, quy trình kiểm tra độ chống thấm nước lên đến 5,000 mm, không co dãn, không thấm ướt, giữ ấm cơ thể khi đi mưa, áo mưa thương hiệu Sơn Thủy là giải pháp tối ưu để bảo vệ cơ thể và đảm bảo quá trình công tác, sinh hoạt vào những ngày thời tiết khắc nghiệt.

Công ty sản xuất Áo mưa Sơn Thủy tiền thân là cơ sở sản xuất kinh doanh áo mưa từ những năm 1992, đến năm 2004 chính thức thành lập công ty. Trong suốt 27 năm phát triển, Sơn Thủy luôn lấy phương châm “chất lượng sản phẩm làm cam kết, lấy sự sáng tạo và gắn bó của đội ngũ nhân viên làm nền tảng phát triển” để nghiên cứu và đưa thị trường các sản phẩm áo mưa chất lượng nhất.
Sơn Thủy hiện đã có hàng loạt bằng sáng chế độc quyền do Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp gồm: Áo mưa có nẹp kiểu máng nước (không ngấm nước qua răng khóa); Áo mưa có bao tay dấu được trong tay áo (giữ tay ấm và gấp gọn trong tay áo); Bộ quần áo mưa trẻ em có lưng che cặp sách; Áo mưa có thoát nước mặt trước (không đọng nước khi áo trùm lên tay lái)…
Hiện Sơn Thủy đã có cửa hàng phân phối chính thức tại các khu vực: Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Giang, Lào Cai, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Hà Nội, Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định, Phủ Lý, Ninh Bình, Nghệ An, Huế, Quảng Trị và TP. Hồ Chí Minh.
Truy cập đường link để đặt mua và tìm hiểu thêm về các sản phẩm áo mưa của Sơn Thủy: https://aomuasonthuy.com/san-pham/
Công ty Cổ phần Sản xuất & Thương mại Sơn Thủy
Hotline: 02253 839 237
Mail: aomuasonthuy@gmail.com
Website: https://aomuasonthuy.com/
Nhật ký “Vòng Tay Việt” ngày 20/7/2021