Vào bếp: Bánh Muffins

    (Vietnamtimes)- Những chiếc bánh muffins mềm mại, thơm ngon đậm vị bơ… mang phong cách bánh Pháp luôn hấp dẫn trẻ con và người lớn.

    Với bột bánh muffins trộn sẵn của Mikko, các bạn sẽ dễ dàng làm được những chiếc bánh thơm ngon đậm phong cách bánh Pháp.

    Nào, hãy cùng đầu bếp Tô Ánh Nguyệt vào bếp nhé!

    Nguyên liệu:

    1 hộp bánh muffins Mikko 200g, bơ lỏng 80g, trứng gà 2 quả, nước 20ml (1 muỗng canh).

    Thực hiện:

    Cho bột bánh muffins + trứng + nước vào máy trộn đều bằng cây đánh bánh xoắn ốc (tốc độ thấp trong 1 phút, tốc độ cao trong 4 phút).

    Cho bơ lỏng vào và tiếp tục đánh ở tốc độ thấp 1 phút cho bơ tan đều trong bột. Trút bột vào khuôn cupcake đã được lót giấy.

    Để bánh thêm hấp dẫn có thể cho thêm nho khô hay chocolate lên mặt bánh trước khi cho bánh vào lò nướng.

    Bánh được nướng ở nhiệt độ trên 200 độ C, nhiệt độ dưới 220 độ C trong khoảng 20 phút.

    Minh Cúc